1 Yaris G Qg0bnt 2 Hg

Bán Xe Toyota Trả góp tại Toyota Hải Dương

Việc mua xe Toyota trả góp tại Toyota Hải Dương là trả trước một phần tiền mua xe, phần còn lại sẽ được ngân hàng tài trợ (hỗ trợ cho vay). Phần tài trợ này khách hàng trả dần cho Ngân hàng hoặc công ty tài chính của Toyota (TFS) cả gốc và lãi hàng tháng hoặc hàng quý hoặc trả một lần duy nhất khi vay gói 50/50 của tài chính Toyota, với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

 Vậy tại sao phải mua xe theo hình thức trả góp: Các công ty trong nước, doanh nghiệp nước ngoài muốn dùng phần tiền mua xe để đầu tư sinh lời, với điều kiện phần sinh lợi cao hơn nhiều so với phần lãi phải trả cho ngân hàng. Các cá nhân có điều kiện mua xe ô tô, tuy nhiên tại thời điểm mua xe chưa đủ tài chính hoặc khách hàng dùng tiền để đầu tư sinh lời hơn là bỏ hết 100% tiền để mua xe. Vậy, khách hàng có đủ tiền có thể trả trước hạn hay không. Theo nguyên tắc, khách hàng có thể trả trước hạn trong trường hợp thời gian góp của khách hàng quá 1/2 thời gian vay. Trong trường hợp còn lại khách hàng sẽ phải nộp phạt phí trước hạn tùy theo điều khoản với ngân hàng, có thể 1%, 2% trên số tiền trả trước. Lưu ý có một số ngân hàng không phạt phí trước hạn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết. Gọi ngay Mr Viên: 0975611018 & 0936611018 để được tư vấn mua xe trả góp không cần chứng minh tài chính, liên kết với Toyota Hải Dương để phục vụ thêm sản phẩm cùng phân khúc cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa.

Đối tượng được mua trả góp là các công ty cổ phần, trách nhiệp hữu hạn, doanh nghiệp tư nhân, cá nhân. Thời hạn trả góp: Tối đa là 4 năm, tuy nhiên khách hàng muốn vay tới 5 năm vui lòng liên hệ. Trả trước tối thiểu: 20% giá trị xe và phải mua bảo hiểm thân xe trong thời gian trả góp. Tài sản bảo đảm: Xe Toyota mà quý khách dự định mua. Nếu bảo đảm bằng bất động sản hoặc giấy tờ có giá trị thì mức trả trước tối thiểu có thể thấp hơn mức 20% hoặc có thể vay 100% giá trị xe. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.  Hàng tháng khách hàng trả một mức tiền cố định gồm tiền gốc + lãi theo quy tắc giảm dần theo dư nợ giảm dần. Đăng ký xe mang tên khách hàng. Trường hợp tài sản bảo đảm chính là chiếc xe mới định mua thì trong suốt thời gian mua trả góp khách hàng bắt buộc phải mua bảo hiểm thân vỏ xe và ngân hàng sẽ giữ "Giấy đăng ký xe" Cavet Khách hàng sẽ được Ngân hàng cấp giấy photo công chứng Giấy đăng ký xe hàng quý để lưu hành xe bình thường.

CÁC GIẤY TỜ CẦN CÓ KHI MUA XE TRẢ GÓP TẠI TOYOTA HẢI DƯƠNG

Cá nhân mua trả góp cần chuẩn bị: Chứng minh thư nhân dân & Hộ khẩu sao y bản chính. Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan. Doanh nghiệp mua trả góp hoặc thuê mua tài chính cần chuẩn bị: Giấy phép thành lập, Giấy phép đăng ký kinh doanh, Biên bản họp Hội Đồng thành viên (nếu là CTY TNHH), Điều lệ của Công ty (TNHH, Cty liên doanh), Báo cáo thuế hoặc báo cáo tài chính của 3 tháng gần nhất, Ngoài ra tuỳ trường hợp cụ thể, khách hàng có thể cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ khác liên quan (Ví dụ: Quyết định bổ nhiệm giám đốc và kế toán trưởng. 

NHỮNG VẤN ĐỀ LƯU Ý KHI MUA XE TRẢ GÓP

Việc mua xe trả góp gồm 2 phần công việc chính độc lập là: Tìm mua chiếc xe mới ưng ý với giá cả hợp lý, tại Toyota Hải Dương quý khách hàng hoàn toàn có thể mua xe trong thời gian nhanh nhất vì chúng tôi luôn có xe giao ngay. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm về Toyota Vios 2019 cao cấp, Toyota Corolla Altis 2019 và Toyota Innova 2019, Toyota Fortuner 2019 là những dòng xe đa dụng bán rất chạy tại Toyota Hải Dương, đặc biệt là Toyota Vios 2019 mới với rất nhiều sự thay đổi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Vay vốn (qua ngân hàng hoặc TFS hoặc công ty tài chính) để mua xe trả góp. Trường hợp bạn không công tác trong ngành ngân hàng: Việc vay vốn để mua xe trả góp là một công đoạn rất phức tạp, cần có một người chuyên làm trả góp hướng dẫn, hỗ trợ. Tại công ty ô tô Toyota Hải Dương, quý khách hàng sẽ được tư vấn các thủ tục vay vốn miễn phí với phương châm "tận tậm, trung thực" nhất. Đến với Toyota Hải Dương để mua xe trả góp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm: Tư vấn tận tâm và trung thực nhất. Lãi suất cho vay thấp nhất, hiện đang áp dụng ở mức 6,68%/năm (0,56%/tháng). Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, thời gian thẩm định thấp (khoảng từ 1 đến 2 ngày làm việc). Hỗ trợ khách hàng có hồ sơ khó vay (cam kết tất cả hồ sơ đều có thể vay mua xe Toyota). Mua bảo hiểm vật chất 100% xe tại Toyota Hải Dương với giá tốt nhất. Không phát sinh bất kỳ khoản chi phí nào khi làm thủ tục ngân hàng.