Hữu Dũng: 0909 983 555
Toyota Wigo Camry 2018 Moi

Giá xe Toyota Yaris 2018 tại Toyota Hải Dương bán bao nhiêu

Toyota Hải Dương giới thiệu phiên bản Toyota Yaris 2018 và đối thủ để khách hàng so sánh trước khi quyết định mua chiếc xe mang thương hiệu Toyota vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, ít hỏng vặt, thay thế phụ tùng chính hãng dễ dàng.

11

Với kích thước dài hơn, rộng hơn, xe Toyota Yaris 2018 tại Toyota Hải Dương trông bề thế hơn và rộng rãi hơn so với Mazda 2. Dung tích khoang hành lý của Yaris cũng lớn hơn mang đến sự tiện lợi khi sử dụng cho khách hàng thông qua việc đáp ứng về số lượng kích thước và chủng loại hành lý có thể chứa trong khoang.

33

Với động cơ dung tích lớn hơn, rõ ràng Mazda 2 có công suất lớn hơn so với Yaris 2018, cùng với hộp số tự động 6 cấp giúp xe hoạt động hiệu quả trên đường ở tốc độ cao. Tuy nhiên trên đường thành phố: xe đi ở tốc độ thấp và dừng đỗ liên tục thì động cơ nhỏ cùng hộp số tự động 4 cấp, Yaris lại phù hợp hơn nếu xét về yếu tố vận hành và tiết kiệm nhiên liệu.

55

Mazda 2 được trang bị khá nhiều công nghệ hiện đại cả về tiện nghi và an toàn. Với Toyota Yaris 2018 tại Toyota Hải Dương mặc dùng không được trang bị nhiều tính năng như Mazda 2, nhưng Yaris cũng được trang bị những tiện nghi và an toàn cần thiết nhất cho một chiếc xe mang thương hiệu số 1 thế giới tại thời điểm hiện tại.

88

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Toyota Yaris 2018 và Mazda 2 hatback đó chính là sự thoải mái và tiện lợi mà chiếc xe mang lại cho người dùng. Từng chi tiết nhỏ của Yaris đề được thiết kế mang lại sự tiện dụng tối đa cho hành khách đồng thời giữu nguyên được tính thẩm mỹ cho chiếc xe. Tổng chi phí khi chiếc xe Toyota Yaris tại Toyota Hải Dương đạt 100.000 km là 21.052.400 VNĐ, còn chi phí của xe Mazda 2 hatback là 37.503.700 VNĐ. Trên đây là bảng tóm tắt chi phí sử dụng của 2 dòng xe để khách hàng tiện tham khảo và lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp nhất với khách hàng. 

Ngoài chương trình giảm giá theo chương trình của đại lý tại từng thời điểm trong năm khách hàng còn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi khác như: 

Tặng 01 thẻ thay dầu máy miễn phí 1000 km.
Tặng 01 thẻ nhiên liệu.
Tặng 01 bộ ví da.
Hỗ trợ mua xe trả góp lên tới 80% giá trị xe, Lãi suất cực ưu đãi 5.99%/năm, thời gian vay tối đa 84 tháng (7 năm), do Công ty tài chính của Toyota đứng ra hỗ trợ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về lãi suất và dịch vụ chăm sóc khách hàng.