Gọi ngay: 0909 983 555
1fsobj Cover Fortuner 4spdet Banner Xemoi Qg0bnt Cover  Land Cruiser 533yc4 W2lnxb

Có nên mua xe tại Toyota Hải Dương trong tháng 7 cô hồn hay không?

Đối với việc mua sắm một chiếc xe ô tô hay xây một ngôi nhà là tài sản lớn trong đời của một con người nó là việc hết sức trọng đại nên mọi người hay phân vân và băn khoăn khi mua xe trong tháng 7 ngâu là điều hết sức bình thường.

Theo quan niệm thì tháng 7 là tháng mưa nhiều nên nhiều khi làm những công việc như đổ mái cất nhà không may gặp mưa thì sẽ vất vả. Tuy nhiên đối với nhiều người lại chờ đợi đến tháng 7 Âm lịch để mua xe ô tô tại Toyota Hải Dương, vì họ không quan trọng về ngày tháng nào là ngày tốt. “Theo họ quan niệm khi tâm trong sáng thì ngày nào cũng là ngày đẹp, tháng đẹp”. Trong khi đó tháng 7 ngâu lại là thời điểm vàng để mua xe vì tất cả các hãng đều thi nhau giảm giá kích cầu thị trường, khách hàng tha hồ lựa chọn các dòng xe với giá cả phù hợp mà những tháng khác không có được.


mua-xe-o-to-thang-7-toyota-hai-duong

 

Và quan trọng hơn mua xe tại thời điểm này không bị áp lực về lượng cầu tăng mạnh vào cuối năm phải đặt chờ xe giá cả thì tăng cao, giảm giá khuyến mại ít vào dịp cuối năm. Chính vì vậy mua xe vào thời điểm này thì được rất nhiều thứ: Từ giá cả tốt, chương trình Khuyến mại giảm giá nhiều, khách hàng có thể thanh toán hết trong tháng 07 Âm lịch và chờ đầu tháng 08 Âm lịch nhận xe cũng được nếu khách hàng vẫn còn phân vân. Khách hàng cần tư vấn về mua xe trong tháng Ngâu 07 Âm lịch 2017 Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0909 983 555- Mr Dũng phụ trách bán hàng Toyota Hải Dương.

 

lien-he-toyota-hai-duong