Gọi ngay: 0909 983 555
Banner Xemoi 4spdet W2lnxb 1fsobj Cover Fortuner Qg0bnt 533yc4 Cover  Land Cruiser

Mua xe Toyota theo phong thủy tại Toyota Hải Dương

Toyota Hải Dương xin chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn màu xe theo phong thủy phù hợp với từng mệnh của khách hàng, giúp khách hàng có thể lựa chọn mua xe với màu phù hợp nó ảnh khá lớn đến việc kinh doanh phong thủy gia đình. 

Theo Thuyết ngũ hành có 5 yếu tố quan trọng nhất là: Kim tức là kim loại, Mộc tức là Cây cối gỗ, Thủy tức là nước, Hỏa tức là lửa, Thổ tức là đất. Theo thuyết ngũ hành thì có ngũ hành tương sinh và ngũ hành tương khắc. Vì vậy để hiểu rõ điều này cũng không hề đơn giản vì vậy Toyota Hải Dương xin chia sẻ những kiến thức cơ bản về ngũ hành phong thủy khách hàng tham khảo và lựa chọn màu xe phù hợp với vận mệnh của mỗi người. 

mau-xe-phong-thuy-toyota-hai-duong

Theo thuyết ngũ hành tính tương sinh: Mộc sinh Hỏa (cây gỗ cháy sinh ra lửa), Hỏa sinh Thổ (lửa đốt cháy mọi thứ sẽ vào trong đất), Thổ sinh Kim (kim loại hình thành  trong đất), Kim sinh Thủy (kim loại nung nóng chảy thành nước), Thủy sinh Mộc (nước nuôi sống cây). Theo thuyết ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc (kim loại cắt được cây cối), Mộc khắc Thổ (cây cối hút chất từ đất), Thổ khắc Thủy (đất ngăn nước), Thủy khắc Hỏa (nước làm dập tắt lửa), Hỏa khắc Kim (lửa làm nóng chảy kim loại). Các màu phù hợp với mệnh từng người:

Mệnh kim: Mệnh kim là đại diện cho màu kim loại. Màu tương sinh là màu vàng, màu nâu đất (màu đại diện cho mệnh thổ)- Thổ sinh Kim. Màu hòa hợp với mệnh kim là màu vàng và trắng đại diện cho màu của kim loại. Màu  tương khắc với mệnh kim là màu đỏ và màu hồng (màu đại diện cho mệnh hỏa)- Kim khắc Hỏa. 

altis-mau-bac-toyota-hai-duong

Mệnh Mộc: Mệnh mộc là đại diện cho màu xanh dương, màu tương sinh là màu đen hoặc màu xanh đen tượng trưng cho hành Thủy- Thủy sinh Mộc. Người mạng mộc thường thích màu xanh hợp với bản mệnh của họ. Màu tương khắc là màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho hành kim mà Kim khắc Mộc. 

prado-mau-xanh-toyota-hai-duong

Mệnh Thủy: Màu đen tượng trưng cho mệnh Thủy, màu tương sinh là màu trắng vì màu trắng tượng trưng cho mệnh Kim vì theo ngũ hành là Kim sinh Thủy. Màu tương khắc là màu vàng và màu vàng đất tượng trưng cho mệnh Thổ- Thổ khắc Thủy. màu hợp nhất với mệnh Thủy là màu đen và màu Trắng. 

altis-mau-trang-toyota-hai-duong

Mệnh Hỏa: Mệnh hỏa tượng trưng cho lửa, khắc với lửa là nước. Màu tương sinh với mệnh hỏa là màu Xanh lá cây vì màu xanh tượng trưng cho mạng mộc, Mộc sinh Hỏa. Màu hòa hợp với mệnh hỏa là màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím. Màu khắc với mệnh hỏa là màu Đen và Trắng. 

altis-mau-do-toyota-hai-duong

Mệnh Thổ: Mệnh thổ tượng trưng cho đất, màu tương sinh là màu đỏ, hồng, tím tượng trưng cho mệnh Hỏa- Hỏa sinh Thổ. Màu hòa hợp là màu Nâu đất và màu vàng đậm. màu tương khắc với mệnh Thổ là màu Đen- Thổ khắc Thủy. 

altis-mau-nau-dong-toyota-hai-duong

 

Để lựa chọn chiếc xe Toyota phù hợp với Phong Thủy xin Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đại lý Toyota Hải Dương để được tư vấn chi tiết nhất về màu xe hợp phong thủy, hợp mệnh với từng khách hàng khi mua xe. Holtine 0909 983 555- Mr Dũng. Tận Tâm- Chuyên Nghiệp- Uy Tín. " Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Thành Công Của Công Ty".