Gọi ngay: 0909 983 555
1fsobj Cover  Land Cruiser 533yc4 W2lnxb Cover Fortuner Qg0bnt 4spdet Banner Xemoi

Quy Trình Đặt Mua Xe Tại Toyota Hải Dương

Toyota Hải Dương xin chia sẻ Quy trình đặt mua xe TOYOTA tại Toyota Hải Dương để khách hàng tham khảo đặt mua xe qua mạng để tiết kiệm thời gian cũng như công sức bỏ ra mà vẫn có thể chọn cho mình một chiếc xe ưng ý phù hợp với gia đình.

 

Đầu tiên khách hàng phải chọn cho mình một dòng sản phẩm có thể là Vios hoặc Altis hay Innova hoặc Fortuner. Nếu khách hàng còn đang phân vân có thể điện trực tiếp vào số Hotline công ty 0909 983 555 hoặc 0986 109 108 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất về giá thành sản phẩm, tính năng sử dụng, an toàn tiện nghi trên xe, phương thức thanh toán trả thẳng hay trả góp khi mua xe tại Toyota Hải Dương. Khi khách hàng chọn được dòng xe hợp với túi tiền thì khách hàng xem qua các màu xe xem màu nào thích và phù hợp với phong thủy từng người. 

quy-trinh-dat-mua-xe-toyota-hai-duong

 

Bước 1: Lựa chọn chủng loại xe, Màu xe, Thời gian nhận xe, chương trình Khuyến mại giảm giá và các ưu đãi của đại lý vào thời điểm ký hợp đồng mua bán xe. 

Bước 2: Khách hàng mang Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, số tiền đặt cọc là 50.000.000 VNĐ (Năm mươi triệu đồng chẵn) để ký hợp đồng và đặt cọc. Khi ký hợp đồng khách hàng lưu ý kiểm tra lại hợp đồng xem thông tin trên hợp đồng có đúng không, thời gian giao xe có đúng như thỏa thuận hay không. Nếu mọi thông tin đều đúng như giao dịch thì bên bán xe làm hợp đồng để bên mua xe ký và đặt cọc tiền. Khi khách hàng ký hợp đồng nhân viên Toyota Hải Dương gửi khách hàng 2 bản hợp đồng cùng tờ rơi chương trình giao xe. 

Bước 3: Nếu khách hàng mua xe qua hình thức trả góp thì chuyển toàn bộ hồ sơ qua ngân hàng bao gồm hợp đồng phiếu thu tiền đặt cọc, chứng minh thư sổ hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động chứng minh tài chính…khi ngân hàng ra cam kết thì khách hàng nộp tiền đối ứng và công ty xuất hóa đơn đi đăng ký xe, khi đăng ký xong chuyển đăng ký cho ngân hàng giải ngân công ty Toyota Hải Dương nhận đủ tiền thì nhân viên bán hàng giao xe cho khách hàng. 

Nếu là khách hàng trả thẳng: Khi khách hàng lên nhận xe có thể thanh toán nốt số tiền còn lại bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Công ty TNHH Toyota Hải Dương. Sau khi thanh toán nốt số tiền còn lại Nhân viên kinh doanh làm đề nghị xuất hóa đơn. Nhân viên kinh doanh cho làm đề nghị rửa xe, chuẩn bị giấy tờ hướng dẫn và giao xe cho khách hàng. Khi khách hàng nhận giấy tờ xong, nhân viên bán hàng gọi lãnh đạo ra cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Toyota Hải Dương, ủng hộ nhân viên bán hàng. Sau khi khách hàng nhận xe và đủ giấy tờ liên quan đến xe nếu cần hỗ trợ về thủ tục liên quan đến nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm thì nhân viên tư vấn bán hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn tất công việc còn lại. 

 

lien-he-toyota-hai-duong