Gọi ngay: 0909 983 555
Cover Fortuner W2lnxb Qg0bnt 4spdet 1fsobj Cover  Land Cruiser 533yc4 Banner Xemoi

Toyota Hải Dương Mừng sinh nhật cán bộ nhân viên công ty

Toyota Hải Dương tổ chức mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên công ty Quý III năm 2017. Yếu tố con người luôn được coi trọng hàng đầu tại Toyota Hải Dương, với mỗi cá nhân tại công ty có tốt thì công ty mới ngày một vững mạnh và phát triển.

 Với sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty TNHH Toyota Hải Dương, hết một Quý là ban lãnh đạo công ty lại tổ chức một bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật các cán bộ nhân viên trong công ty của tất cả các bộ phận, để nhớ về ngày mà anh chị em sinh ra, bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới ở một thế giới mới. Được sự quan tâm chu đáo của ban lãnh đạo công đoàn công ty, anh chị em háo hức mỗi khi được tham gia bữa biệc đầy ấm áp tình cảm cùng anh chị em đồng nghiệp, nghe những lời chúc tốt đẹp của Tổng giám đốc công ty, chủ tịch công đoàn và đại diện anh chị em chúc mừng sinh nhật các bạn trong Quý.  

sinh-nhat-toyota-hai-duong-2017

Những lãng hoa đỏ tươi thắm cùng phần quà tặng đầy ý nghĩa cùng bữa tiệc nhẹ đầy ấm cúng của đại gia đình Toyota Hải Dương. Mỗi người đều có một ước mơ riêng, tuy nhiên toàn thể anh chị em công ty đều có một ước mơ, mong muốn chung là hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, công ty ngày một phát triển vững mạnh sánh ngang với các đại lý hàng đầu trên toàn quốc.

Với sự quan tâm chu đáo của công ty, nhân viên công ty nguyện đem hết sức lực trí tuệ phục vụ công ty phát triển công ty với mục tiêu chung duy nhất. Mang những chiếc xe mang thương hiệu Toyota đến với khách hàng và phục vụ khách hàng trên tinh thần Omotenashi, vượt trên sự mong đợi của khách hàng, nơi khách hàng gửi trọn niềm tin. Để nhận được những chiếc xe Toyota với những chương trình ưu đãi nhất tại mọi thời điểm xin Quý khách hàng vui lòng liên hệ: Mr Dũng 0909 983 555- 0986 109 108 đại lý Toyota Hải Dương hoặc Toyota Thái Bình để nhận được sự phục vụ tận tâm chuyên nghiệp nhất.

Website liên kết: http://toyotathaibinh.info/