Gọi ngay: 0909 983 555
W2lnxb Qg0bnt 1fsobj 533yc4 4spdet Cover Fortuner Banner Xemoi Cover  Land Cruiser

Toyota Hải Dương tổ chức thi nội bộ tháng 9 năm 2017

Toyota Hải Dương tổ chức đào tạo nội bộ hàng tuần nhằm nâng cao kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng cho anh chị em phòng kinh doanh, việc đào tạo nhân viên bán hàng chuyên nghiệp là yếu tố then chốt của bộ phận kinh doanh.

Yếu tố con người luôn được đầu tư và chú trọng hàng đầu. Hàng tuần cứ vào thứ 7 phòng kinh doanh lại tổ chức buổi chia sẻ kiến thức sản phẩm các dòng xe của Toyota và các dòng sản phẩm đối thủ cạnh tranh để nhân viên tư vấn bán hàng có thể tự tin tư vấn cho khách hàng khi gặp những câu hỏi khó mà nhiều khách hàng đang phân vân. 

toyota-hai-duong-dao-tao-noi-bo

Hàng tháng mỗi nhân viên phòng kinh doanh đều phải hoàn thành một

bài kiểm tra về kiến thức sản phẩm các dòng xe mà hiện tại Toyota Việt Nam đang phân phối và kiến thức sản phẩm đối thủ. Qua bài kiểm tra hàng tháng sẽ giúp nhân viên ôn tập hiểu sâu hơn về sản phẩm mà mình đang bán giúp nhân viên tự tin hơn khi giao tiếp trao đổi với khách hàng.

Mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt phòng kinh doanh lại tổ chức đào tạo chia sẻ với anh chị em trong phòng nhằm hiểu hơn về những thay đổi của sản phẩm mới ra mắt. Trong tháng 9/2017 Toyota Việt Nam cho ra mắt phiên bản Corolla mới nên sau buổi chia sẻ kiến thức sản phẩm, phòng kinh doanh có tổ chức bài thi nội bộ theo hình thức giơ bảng tập trung, đánh giá khách quan nhất về kiến thức mà mỗi nhân viên trong phòng kinh doanh nắm được.

dao-tao-toyota-hai-duong

Với việc duy trì đào tạo liên tục và có kiểm tra sát hạch thực tế nhân viên phòng kinh doanh Toyota Hải Dương ngày càng hoàn thiện mình hơn để đáp ứng nhu cầu công việc được giao, cùng nhau đưa Toyota Hải Dương lên một tầm cao mới, sánh ngang với các đại lý hàng đầu của Toyota Việt Nam.

Toyota Hải Dương liên kết với Toyota Thái Bình cung cấp sản phẩm xe Toyota tại địa bàn tỉnh Thái Bình. Vì vậy khách hàng tại địa bàn tỉnh Thái Bình mua xe Toyota xin vui lòng liên hệ: Toyota Hải Dương- 0909 983 555 hoặc 0986 109 108. Địa chỉ: Số 1 Ngô Quyền, Phường Cẩm Thượng TP Hải Dương.