Gọi ngay: 0909 983 555
Cover Fortuner Qg0bnt 4spdet Banner Xemoi W2lnxb Cover  Land Cruiser 533yc4 1fsobj

Vì sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô tại Toyota Hải Dương

Tại sao nên mua bảo hiểm vật chất xe ô tô, đó là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đang phân vân khi mua xe mới tại Toyota Hải Dương, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về bảo hiểm xe ô tô xin vui lòng liên hệ đại lý Toyota Hải Dương để được tư vấn tận tình nhất.

Đường dây nóng Hotline Bảo hiểm - Mr. Đức: 0904.13.98.28 của Toyota Hải Dương sẽ hỗ trợ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm. Hướng dẫn khách hàng xử lý tình huống tại hiện trường khi xảy ra sự cố. Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi quy trình bồi thường, đường dây nóng có thể giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng từ sản phẩm, dịch vụ đến các thủ tục bồi thường. 

Cứu hộ giao thông miễn phí: Nếu xe bị sự cố ở một nơi xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là không hề nhỏ. Vì vậy, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên lựa chọn cho các chủ xe.

Sữa chữa tại Toyota Hải Dương chính hãng: Với việc sửa chữa tại Đại lý chính hãng, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ tùng thay thế. Hơn thế nữa, Công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các Đại lý, vì vậy Khách hàng không phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa tại các Đại lý này.

Sửa chữa và thay thế phụ tùng không khấu hao: Đối với những dòng xe sang trọng đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ tùng không tính khấu hao là một dịch vụ ưu việt để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau khi sửa chữa.

Bảo hiểm thủy kích: Thủy kích luôn là nỗi ám ảnh của các chủ xe khi lưu thông vào mùa mưa, gây ra những hư hỏng động cơ lớn và chi phí sửa chữa rất cao. Bảo hiểm đã có tùy chọn thêm cho Khách hàng khi xe bị hư hỏng do ngập nước với bao hiểm thủy kích, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm cho chiếc xe của mình.

Bảo hiểm mất cắp bộ phận: Tình trạng mất cắp bộ phận xe ôtô xảy ra thường xuyên, nhất là những phụ kiện quý hiếm, đắt tiền, gây tổn thất cũng như bất tiện lớn cho chủ xe. Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các Công ty bảo hiểm.

Mua bảo hiểm xe là một việc vô cùng quan trọng và cần thiết, để bảo hiểm không chỉ bảo vệ bạn và chính chiếc ô tô của mình mà điều này còn mang lại niềm an tâm cho cả người thân và cộng đồng. 

Hãy liên hệ với nhân viên Tư vấn bảo hiểm của Toyota Hải Dương để chúng tôi cùng bạn lựa chọn đặt niềm tin vào Bảo hiểm tin cậy nhất. Khi mua bảo hiểm tại Toyota Hải Dương, Quý khách sẽ được:  

hình bảo hiểm

 Quy trình làm xử lý bảo hiểm nhanh gọn theo mô hình dưới đây:

HÌNH BH ĐỔI SỐ

 Một số đơn vị bảo hiểm hiện tại Toyota Hải Dương đang liên kết hợp tác phân phối và tham gia bồi thường khi khách hàng: 

BH BIC BH Bảo Minh

 

BH bảo việtBH Liberty

 

BH PjicoBH PVI

Quý khách vui lòng đưa xe đến Toyota Hải Dương hoặc có thể gọi ngay cứu hộ Toyota Hải Dương theo số điện thoại : 0969.86.87.77. Chúng tôi sẽ cho xe cứu hộ đến đem về THA giám định để có thể tiến hành bảo hiểm xe tốt nhất cho Quý khách hàng.